Giới thiệu Công Ty Mỹ Sơn

 GIỚI THIỆU CHUNG

 

 

Mỹ sơn Group xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất !

 

Công ty cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Mỹ Sơn được thành lập năm 2005 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0103006603 do Sở Kế hoạch & Đầu tư – TP. Hà Nội cấp ngày 28/01/2005.

Là một đơn vị hoạt động chuyên sâu trên lĩnh vực Nội thất và Quảng cáo. Sau quá trình 10 năm hoạt động và phát triển công ty Mỹ Sơn đã và đang đạt được những thành quả nhất định và dần khẳng định vị thế trên thị trường trong các lĩnh vực kinh doanh của mình.

Cho tới năm 2011 với mục tiêu phát triển kinh doanh rộng lớn nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các khách hàng; công ty chúng tôi và 2 đơn vị thành viên khác cùng nhau thống nhất hợp tác đồng thời chọn Mỹ Sơn là thương hiệu chung cho toàn bộ các hoạt động kinh doanh của công ty. Website: mysongroup.com.vn là trang thông tin điện tử duy nhất mà công ty hiện đang sử dụng nhằm giới thiệu, quảng bá và thực hiện các giao dịch trong kinh doanh.

Năm 2015 Mỹ Sơn Group chính thức trở thành nhà nhà phân phối cung cấp hàng đầu các dòng sản phẩm sàn gỗ cao cấp với nhiều dòng hàng nhập khẩu chính hãng cũng như những sản phẩm sản xuất trong nước. Toàn bộ các sản phẩm do Mỹ Sơn cung cấp đều đảm bảo nguồn gốc xuất sứ với đầy đủ thông tin CO, CQ, thông tin nhà nhập khẩu nhằm mang lại những sản phẩm chính hãng đến tay người tiêu dùng. Trang  thông tin điện tử www.sangochinhhang.vn là Website chính thức được Mỹ Sơn sử dụng để giới thiệu, trao đổi và thực hiện các giao dịch về thế giới sàn gỗ, sàn nhựa, chắc chắn khi ghé qua Anh, chị và các bạn sẽ nhận được sự hài lòng từ sản phẩm của chúng tôi.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Hiện nay Mỹ Sơn Group đã và đang cung cấp các gói dịch vụ chuyên sâu về:

- Tư vấn, thiết kế và thi công kiến trúc các công trình công cộng, dân dụng, nhà hàng khách sạn, trường học …

- Tư vấn, thiết kế và thi công nội ngoại thất các công trình công cộng, dân dụng, nhà hàng khách sạn, trường học …

- Phân phối và lắp đặt các loại sàn gỗ, sàn nhựa trong nhà, ngoài trời với nhiều thương hiệu cao cấp trên thế giới.

- Tư vấn, thiết kế và thực hiện các chương trình quảng cáo thương mại, xây dựng chiến lược phát triển sản phẩm, in ấn thương mại, tổ chức sự kiện…

 

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã giành thời gian cho chúng tôi !

 

Mọi nhu cầu Xin vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY CP SẢN XUẤT & XNK MỸ SƠN

ĐC: Số 511, Đường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Tel: 04.62927566 – Mobile: 0916 151 080

Email: mysonjsc.info@gmail.com

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm khuyến mại


Bảng giá mới

Video

Hotline

0981 335 446

  • Phòng kinh doanh - 0916 151 080