QUY MÔ MỸ SƠN GROUP

 1. Hệ thống tổ chức nhân sự:

Theo như thống kê từ tháng 01/01/2012 tới nay hệ thống nhân sự làm việc tại Mỹ Sơn Group đạt trung bình hàng tháng với >50 CBCNV. Dựa trên nền tảng của luật lao động và các chính sách hợp lý chúng tôi được hợp tác toàn diện với đội ngũ kiến trúc sư, họa sĩ, kỹ sư và những CBCNV có thực tài và tấm lòng nhiệt huyết cao độ, luôn sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu cao nhất từ phía khách hàng.

 

2. Cơ sở vật chất trang thiết bị

- Văn phòng giao dịch:

Diện tích: 120m2 được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như hệ thống máy tính cấu hình cao, đường truyền internet cáp quang tốc độ cao.

- Showroom giới thiệu sàn gỗ: 511 đường Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

- Xưởng sản xuất đồ gỗ và quảng cáo:

Diện tích mặt bằng: 700m2 với đầy đủ máy móc thiết bị như: 02 Máy cắt công nghiệp 3D, máy bào cuốn 02 mặt, máy dán cạnh tự động, máy vanh, 03 máy hàn, máy cắt chữ và hệ thống máy cầm tay …

- Nhằm đảm bảo hiệu quả cao nhất trong công việc và mang lại những sản phẩm chất lượng cũng như đáp ứng tốt tiến độ công trình; Mỹ Sơn Group không ngừng cố gắng đầu tư hệ thống nhà xưởng được thiết kế với đầy đủ các tiêu chí cơ bản cùng hệ thống trang thiết bị cần thiết nhất phục vụ sản xuất, lưu trữ hàng hóa và sinh hoạt của CBCNV làm việc tại đây.

Với phương châm: "Một việc làm nhỏ phải mang những giá trị lớn" chúng tôi cần một không gian để sáng tạo …và kết quả là một công trình được thiết kế đạt chuẩn về khoa học, về công năng, chúng mang trong mình những sản phẩm nội thất chất lượng, đồng bộ và thẩm mỹ cao hòa mình một cách khéo léo với không gian xung quanh…

Mỹ Sơn Group luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và tự tin được khẳng định mình.

 

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã giành thời gian cho chúng tôi !

 

Mọi nhu cầu Xin vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY CP SẢN XUẤT & XNK MỸ SƠN

ĐC: Số 511, Đường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Tel: 04.62927566 – Mobile: 0916 151 080

Email: mysonjsc.info@gmail.com

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm khuyến mại


Bảng giá mới

Video

Hotline

0981 335 446

  • Phòng kinh doanh - 0916 151 080